Các nhà khoa học đã bị sốc sau khi thử nghiệm khói Ecig trong phòng thí nghiệm

Đăng bởi trong Tin tức vào ngày June 27, 2016 . 0 bình luận.

Lại nhiều lần các quan chức y tế công cộng, chúng tôi đã nghe nói rằng chúng tôi chỉ đơn giản là không có đủ dữ liệu khoa học để chắc chắn rằng thuốc lá điện tử là một thay thế an toàn cho thuốc lá. Nhưng sự thật là nghiên cứu phong phú và mỗi tháng, chúng tôi có các nghiên cứu mới chỉ ra sự thật. Các nghiên cứu mới nhất để đạt các cảnh được shaming các nhà phê bình và các quan chức y tế công cộng gây sốc với những bằng chứng không thể chối cãi rằng vaping là an toàn và hiệu quả.

Nghiên cứu mới được công bố trong "chất độc tiết và dược lý" và cho thấy chính xác những gì đang ẩn trong hơi ecig so với nội dung của khói thuốc lá. Các nhà khoa học chạy thử nghiệm trên ba ecigs hương vị ofBlu và hai hương vị của SKYCigs. Họ cũng kiểm tra Marlboro vàng và Lambert & Butler thuốc lá. Cuối cùng, họ đã thử nghiệm không khí phòng bình thường như một cơ sở để sử dụng khi họ so sánh kết quả.

Thay vì chất độc chết người, hơi ecig chỉ chứa propylene glycol, nước, và các dấu vết nhỏ của hương liệu và phụ gia nicotine. Để đăng ký bất kỳ mức độ độc tính, các nhà khoa học đã sử dụng 99 nhát của một ecig để có được thậm chí đo nhỏ nhất là 0,18 mg HPHC của. Để đưa rằng trong quan điểm, một luồng duy nhất của một điếu thuốc lá Marlboro Vàng đo 30,6 mg. Trong một so sánh phun-to-phun, thuốc lá có độc tố nhiều hơn 2000 lần so với những điếu thuốc điện tử..

Nghiên cứu này cho thấy rõ ràng rằng ecigs là một lựa chọn tốt hơn cho người hút thuốc. Họ đang khoa học chứng minh là có đặc tính giảm tác hại và không có cách nào mà các nhà lập pháp có thể tranh luận rằng vaping nào là có hại sau khi nhìn vào các báo cáo phòng thí nghiệm. Lần sau khi bạn nghe thấy ai đó phàn nàn rằng vaping nào là nguy hiểm, chỉ cho họ nghiên cứu này.

Các nhà nghiên cứu đặc biệt nhìn cho 8 độc tố trong nghiên cứu này: carbon monoxit, carbonyls, phenol, chất bay hơi, kim loại, chất nitrosamine thuốc lá cụ thể, các amin polyaromatic, và hydrocarbon polyaromatic. Đó là không có gì ngạc nhiên khi khói thuốc lá thuốc lá đầy hóa chất độc hại. Nhưng các nhà nghiên cứu đã bị sốc khi thấy rằng các độc tố trong hơi eCigarette là khá giống với các chất độc thường được tìm thấy trong phòng không khí thường xuyên. Trong thực tế, không có sự gia tăng lớn trong chất độc giữa không khí bình thường và hơi ecig.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: